Cốt truyện Assassin’s Creed – Sự khởi nguồn của một sát thủ hiện nay

Cốt truyện Assassin’s Creed – Sự khởi nguồn của một sát thủ hiện nay
Khi Assassin’s Creed II dừng lại có không ít game thủ tỏ ra nuối tiếc và còn nhiều thắc mắc. Lúc này nhà phát hành game Ubisoft  khiến không ít người thất vọng khi ra phiên bản assassin’s creed series có tên Brotherhood. Cốt truyện Assassin’s Creed là phiên bản thành công nhất lịch sử với các sát thủ huyền thoại. Tìm hiểu ngay nhé!

Sơ lược về với game Assassin’s Creed

Assassin’s creed Brotherhood chính là thế hệ tiếp theo của phiên bản Assassin’s creed II. Nội dung chính của game đang xoay quanh cuộc chiến hai phe ở giữa Templar và Assassin. Ở chính phiên bản này người chơi sẽ trở thành một sát thủ huyền thoại mang tên Ezio Auditore da Firenze. Nhiệm vụ này của anh chàng này là thực hiện các công việc vẫn còn lại ở trước đó.

Tổng quan về với cốt truyện Assassin’s creed
Tổng quan về với cốt truyện Assassin’s creed

Lối chơi của game vẫn sẽ giữ nguyên so với phiên bản cũ nhưng điểm mới chính là Assassin’s creed Brotherhood đối với những trận đấu ảo diệu. Các cuộc thi đấu, tranh dành đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Nhân vật Ezio lúc này sẽ không còn đơn độc mà sẽ có những người bạn đồng hành.

Nhà phát triển game lúc này cũng đã tranh bị cho Ezio khả năng tung hoành tác chiến ngang dọc. Điều này sẽ giúp Ezio có thể sẵn sàng gây rối đối thủ, đây là nỗi ám ảnh của bất kỳ các kẻ thù nào.

>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Đấu trường thú Shenlong game thủ nên biết

Diễn biến cốt truyện của Assassin’s creed Brotherhood

Cốt truyện Assassin’s creed Brotherhood cùng với những tình tiết có thật dựa trên lịch sử mang tới cho mọi người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi giai đoạn các nhân vật chính sẽ có những người bạn đồng hành sẽ thực hiện các nhiệm vụ. Công việc mà các nhân vật chính cần làm với đồng đội của mình đó là bảo vệ công lý, mang tới hòa bình cho một cuộc sống ấm no.

Chi tiết cốt truyện của assassin’s creed
Chi tiết cốt truyện của assassin’s creed

Thời điểm thành Moterigggioni bị sụp đổ

Assassin’s creed Brotherhood khởi đầu cùng với cuộc chạy trốn của các nhân vật Desmond Miles, Lucy Stillman, Rebecca Crane và Shaun Hastings sẽ tới thành Monterigggioni. Lúc này thì họ xâu dựng nơi ẩn náu mới và sẽ tiếp tục vào ký ức của Ezio Audiore nhờ có thiết bị tên Animus.

Thành Moterigggioni sụp đổ
Thành Moterigggioni sụp đổ

Nhiệm vụ của chính các nhân vật này là tìm kiếm Apple of Eden nhằm ngăn chặn đi thảm họa sắp ập đến trong tương lai. Ở miền ký ức đó thì câu chuyện của Ezio tiếp tục vào năm 1499. Ezio đã lấy Apple of Eden rồi cùng người chú chính là Mario Auditore trốn tới Monterigggioni. Khi mà trở về, Ezio công bố với toàn thể Assassins rằng chính anh đã thực hiện nhiệm vụ báo thù được thành công.

Tuy nhiên, thì quyết định tha tội chết cho Rodrigo Borgia sẽ không được Assassins đồng tình. Sang ngày hôm sau khi thị trấn Monterggioni bị tấn công bởi chính Cesare Borgia. Apple đã bị chiếm đoạt và Mario sẽ bị sát hại dẫn tới việc Ezio phải chạy trốn cùng với các thành viên trong gia đình cho tới Rome.

Ở chính trung tâm quyền lực này, Ezio một lần nữa đã tìm cách trả thù Borgias bằng việc xây dựng được một Hội Huynh Đệ. Thời điểm hội đủ mạnh đó chính là lúc kế hoạch tấn công, tiêu diệt được kẻ thù Cesare và Templar diễn ra.

>> Xem thêm: Tổng hợp các loại game MOBA PC nhẹ nhất dành cho các game thủ

Những trận chiến đấu rất khốc liệt Rome

Kể từ khi đến Rome cũng đã 4 năm trôi qua, Ezio luôn thực hiện kế hoạch đi tiêu diệt Borgias, làm Cesare suy giảm sức mạnh để lấy lại được vinh quang của Rome. Khoảng thời gian này thì Claudia là em gái của Ezio trở thành được một thành viên Assassin.

Thời điểm này thì Cesare trở nên khó chịu khi đòi quyền sở hữu Apple. Ở chính cuộc tranh đấu Quả Táo Địa Đàng hai cha con của Casare, Ezio phát hiện nơi kho báu sẽ cất giữ. Lúc này thì anh đã lên kế hoạch lấy Apple được một cách thành công. Ezio sẽ dùng báu vật này để chống lại thế lực Cesare nhằm có mục đích mang lại hòa bình cho Rome.

Tuy nhiên, Desmond, Lucy, Shaun và Rebecca đã dùng Apple để tìm tọa độ những ngôi đền và các mảnh Eden sẽ để không rơi vào tay Templar. Desmond sẽ cố gắng vào nhà thờ khi anh chạm tay vào Apple đang chính là thời gian bắt đầu đóng băng.

Một người phụ nữ mang tên Juno là tổ tiên trong dòng tộc Desmond xuất hiện, bà ta sẽ không chấp nhận Desmond là hậu duệ. Lúc này thì bà ta ra lệnh cho Desmond phải đâm Lucy, với kết quả cả Lucy và Desmond đều rơi xuống đất. Sau khi mà Lucy chết, Desmond hôn mê, câu chuyện Assassin’s creed Brotherhood đã kết thúc bằng giọng nói của 2 người đàn ông.

Bởi lúc này thì họ đang thảo luận việc nên tiếp dục Animus lấy lại được hồi ức Desmond hay không. Đây chính là một cái kết khó hiểu mà Ubisoft tạo ra được cho câu truyện Assassin’s creed Brotherhood. Chắc hẳn cũng sẽ có nhiều thắc mắc về Assassin’s creed Brotherhood. Tuy nhiên, thì mọi thứ sẽ được giải đáp ở chính phiên bản Assassin’s creed Revelations.

Cốt truyện Assassin’s Creed Brotherhood đều sẽ được nêu qua các tình tiết ở các mục trên. Hy vọng với bài viết này của topconggame.com sẽ khiến các bạn cảm thấy yêu thích bộ game này. Từ đó sẽ giúp bạn có được những cảm giác tuyệt vời khi chơi game.

Đánh giá bài viết post

admin