Tìm hiểu cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị 2022

Tìm hiểu cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị 2022
Clash of Clan là một trong những trò chơi hấp dẫn và rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ. Game thu hút được rất nhiều người chơi tham gia và có thể chơi trên nhiều thiết bị khác nhau. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về cách chuyển tài khoản Clash of Clan cùng http://topconggame.com nhé! Tìm hiểu ngay nhé!

Cách để chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang Android

Một tin vui dành cho các game thủ sử dụng hệ điều hành Android đó chính là bạn có thể chuyển tài khoản ở giữa các thiết bị điện thoại. Cách để chuyển Acc Clash of Clan cũng rất đơn giản. Chỉ cần liên kết đối với tài khoản Google là được. Sau đó thì tiến hành liên kết tài khoản game với Google Plus bằng với cách mở game lên và ấn vào chính mục Settings. Click chọn cách đăng nhập Google Plus bằng gmail.

Chuyển tài khoản Clash of Clan, để đăng nhập Clash of Clan
Chuyển tài khoản Clash of Clan, để đăng nhập Clash of Clan

Để tiếp tục với cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị Android cùng với nhau hãy thoát ra và vào lại game. Nếu bên trên sẽ có các dòng chữ “Welcome back, “tên tài khoản google” hiện ra thì các bạn hãy lưu lại vào với Acc Google Plus. Tiếp theo đó thì hãy chuyển tài khoản game sang một các thiết bị điện thoại mới. Đăng nhập vào với Google Plus phần Settings của game. Sau đó thì sẽ có một thông báo hiện ra. Bạn hãy ấn OK thì là xong.

>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Đấu trường thú Shenlong game thủ nên biết

Chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang tới iOS và ngược lại

Cách để chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang iOS và với ngược lại dưới đây sẽ giúp bạn chơi game sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên thì với cách này có một yêu cầu nhỏ. Đó chính là bên máy mới bắt buộc phải chơi hết phần để hướng dẫn, nhà từ level 4 trở xuống và sẽ chưa mua gem mới. Nếu các thiết bị bạn mới và có level cao thì không thể nào chuyển đổi được. Các bước chuyển tài khoản Clash of Clan là như sau:

Chuyển Clash of Clan từ Android sang iOS, đăng xuất của Clash of Clan
Chuyển Clash of Clan từ Android sang iOS, đăng xuất của Clash of Clan
 • Mở cả hai máy lên và đi tiến hành vào game cùng một lúc. Hãy nhớ là sẽ phải kết nối với Game Center hoặc Google Plus trước nhé! Đây chính là cách để bạn không bấm nhầm làm mất tài khoản. Lưu ý rằng với mỗi chính tài khoản sẽ chỉ chuyển đổi được một lần và phải liên kết vĩnh viễn đối với Google Plus đó.
 • Vào mục cài đặt và sẽ ấn chọn Link ở device.
 • Với các dòng máy cũ hãy đi chọn Old Device. Phân biệt máy cũ và các máy mới theo mã số.
 • Nếu dùng máy mới thì hãy chọn mục New Device sau đó thì hãy nhập code lấy từ máy cũ vào. Mã này sẽ chỉ có giá trị trong khoảng thời gian tầm 10 phút.
 • Khi thông báo hiện lên thì hãy ấn xác nhận. Tùy vào từng phiên bản sẽ xuất hiện được chữ Confirm hay không. Nếu mà có hãy ấn vào để hoàn tất việc chuyển ID nhé!
 • Chuyển đổi thành công thì bạn hãy thoát ra khỏi game. Cách để thoát nick Clash of Clan rất đơn giản, ấn vào nút đăng xuất ở trên màn hình là xong.
 • Nếu mở game ở trên cả hai thiết bị thì máy sẽ báo tải lại. Hãy thoát các thiết bị còn lại ra khỏi việc đăng nhập Clash of Clan nhé! Cách để thoát Clash of Clan tương tự như trên.

Cách chuyển Clash of Clan từ Android sang iOS là như trên đây khá chi tiết. Bạn sẽ chỉ cần thực hiện theo là có thể chuyển acc thành công.

>> Xem thêm: Tổng hợp các loại game MOBA PC nhẹ nhất dành cho các game thủ

Cách để chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị iOS

Chuyển tài khoản ở trên các thiết bị iOS hơi khác so với cách chuyển ACC Clash of Clan từ iOS sang Android. Các bước để thực hiện nhưu sau:

Cách để đăng xuất Clash of Clan trên iOS, cách chuyển nick Clash of Clan
Cách để đăng xuất Clash of Clan trên iOS, cách chuyển nick Clash of Clan
 • Cách để đăng nhập tài khoản Clash of Clan được áp dụng các thông qua Game Center. Đây chính là một App được mặc định sẵn ở trên iOS và bạn không cần phải cài đặt thêm những gì cả.
 • Tiếp tục các cách chuyển tài khoản Clash of Clan bằng việc liên kết tài khoản game cùng với Game Center. Với các thiết bị cũ hãy đăng nhập bằng cách ấn vào với application Game Center. Sau đó thì đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.
 • Hoàn tất thì sẽ đăng xuất và đăng nhập lại. Cách đăng xuất Clash of Clan sẽ chỉ cần ấn vào nút Đăng Xuất trên màn hình thì là xong. Nếu vào game sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “Welcome back, “tên game center” thì sẽ lưu game vào Acc Game Center.
 • Lưu ý, bạn sẽ có thể thoát ra bằng cách ấn vào Settings sau đó chọn vào mục Game Center, ấn chọn Apple ID và Sign Out.

Như vậy thì bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị cùng với nhau đầy đủ và chi tiết. Xem thêm hết các video hướng dẫn về cách đăng nhập vào Clash of Clan bằng Facebook, cách đăng nhập vào Clash of Clan, cách đăng xuất Clash of Clan ở trên iPhone… ở trong các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chi tiết trò chơi ở tại đây: https://clashofclans.com.

Đánh giá bài viết post

admin